Mua ngay để nhận mức giá ưu đãi nhất

MUA NGAY!

Hotline : 0938 636 280

ƯU ĐÃI CỰC SỐC

Khô Cá Lóc Châu Đốc 1 Nắng thơm ngon không cứng, chiên nướng đều ngon

MUA LÀ TẶNG
Mua 3 tặng 1

Loại #1

Mua 5 tặng 2

Khô cá lóc là đặc sản của miền Tây, có rất nhiều cách chế biến để để ta cảm nhận được vị thơm ngon khó quên của món ăn này. Đơn giản nhất chỉ cần đem khô cá lóc nướng dưới lửa than, món ăn sẽ có hương thơm đặc trưng của cá lóc quyện cùng mùi than thân thuộc, sau đó bạn đem khô đập cho mềm, tơi ra rồi xé nhỏ ăn cùng mắm me là ngon hết sẩy. Các món gỏi ngon như gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ mà kết hợp cùng khô cá lóc đều tạo nên hương vị đặc biệt, chất lượng hơn nhiều lần món gỏi thông thường.

Khô cá lóc từ món ăn dân dã nay đã trở thành đặc sản miền tây được nhiều người ưa chuộn khắp mọi miền đất nước. Với hương vị quê hương làm cho những người con xa quê càng nhớ quê nhà.

TẠI SAO GỌI ĐÂY LÀ ĐẶC SẢN

Đặc Sản Miền Tây Nam Bộ

KHÔ CÁ LÓC CHÂU ĐỐC

Khô Cá Lóc Chiên
Khô cá lóc chiên hoặc nướng xong xé nhỏ ăn với cơm, hoặc làm mồi nhậu đều tuyệt. Khi đó, chắc chắn là không thể thiếu món nước mắm me giằm ớt, hay nước mắm xoài.


CHẾ BIẾN KHÔ CÁ LÓC

Khô cá lóc có nhiều cách để chế biến mõi món sẽ có hương vị đặc trưng riêng nhưng muốn ngon thì phải được khô cá lóc ngon và chất lượng.


Gỏi Xoài Khô Cá Lóc
Món ăn sẽ thu hút được các thành viên trong gia đình vì độ chua ngọt, ngon miệng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn chế biến thành công món ăn dân dã này, thiết đãi cho gia đình những bữa ăn ngon.
Gỏi Sầu Đâu Khô Cá Lóc
Ai đã từng một lần từng ghé về miền Tây sông nước và nếm thử món gỏi sầu đâu khô cá lóc thì chắc chắn sẽ không bao giờ quên món ăn này. Những lần đầu tuy cảm thấy khó ăn nhưng một khi đã quen và cảm nhận được mùi vị ngòn ngọt đặc trưng sau vị đắng của lác sầu đâu kết hợp cùng vị mằn mặn kích thích vị giác của khô cá lóc chắc chắn sẽ nhớ mãi hương vị của món ăn này.


KHÔ CÁ LÓC ĐƯỢC CHẾ BIẾN CÔNG PHU

Khô cá lóc muốn được ngon và chất lượng thì phải làm từ những con cá còn sống. Cá lóc được làm sạch sau đó mang ướp muối, bột ngọt, hạt tiêu, tẩm màu cá khô bằng ớt trái lớn (ớt bỏ hạt giã lấy nước) khoảng 30 phút. Sau đó đem phơi với nắng gắt 3 đến 4 ngày.


" Khô chiên lên không bị cứng ăn rất mềm, vị ướp rất vừa ăn. Đúng vị quê nhà An Giang mà lúc nhỏ thường hay ăn "

Trang Nguyễn

" Mỗi tối mở Tiktok lên thấy lại thèm không chịu nổi, quyết định mua về ăn thử, không ngờ ngon không thể tả, sẽ ủng hộ tiếp "

Vivita Tuyền

" Tuy cân nặng hơi quá nhưng thấy khô này là ăn không thể ngừng miệng được, tối đi làm về lại chiên lên làm vài lon "

Khoa Lê

Sự hài lòng của khách hàng về Khô cá lóc Châu Đốc 1 nắng

Phản hồi khách hàng

Khuyến mãi sắp kết thúc sau vài giờ tới

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

Mua ngay để nhận mức giá ưu đãi nhất

MUA NGAY!

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Địa chỉ: 29/6 Trương Đăng Quế, Phường 1, Gò Vấp, HCM

Hotline: 0938 636 280

Email: royalson255@gmail.com

Website: khocaloc.toikhoemanh.com

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

ĐĂNG KÝ

Thông tin liên hệ

Văn hoá ẩm thực vùng đồng bằng sông Cửu Long mang nhiều nét của một miền quê sông nước. Do đặc điểm địa hình, thực phẩm chính vẫn là lúa gạo, cá tôm và rau quả nên văn hoá ẩm thực vùng đồng bằng sông Cửu Long dù đa dạng nhưng vẫn là được chế biến từ nguồn thực phẩm này. Mặc dù quan niệm là ăn để sống, nhưng người dân miền Tây rất chú trọng đến chất lượng món ăn nên họ hay chế biến sáng tạo để thay đổi khẩu vị. Ví dụ như từ con cá lóc, người ta có thể chế biến thành các món: cá lóc kho tộ, canh chua cá lóc, cháo cá lóc, cá lóc nướng trui, cá lóc hấp, khô cá lóc, mắm cá lóc… Hoặc cũng là canh chua, nhưng người ta có thể thay đổi khẩu vị bằng cách nấu với bông điên điển hay bông so đũa, hoặc thay cá lóc bằng cá linh…